Giới thiệu

nguyen van sang

Chào bạn, tôi tên là Nguy�������n Văn Sang, với truyền thống gia đình chăn nuôi trùn quế từ lúc nhỏ, tôi rất mong muốn trùn quế phát triển và mang lại nhiều giá trị cho mọi người, đặc biệt là những nông dân Vi���t Nam mình.

Nên tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu các sản phẩm trùn quế trong nhiều năm qua để tạo ra những nguồn dinh dưỡng an toàn cho cây trồng. Đồng thời là cách sử dụng làm sao hiệu quả cao nhất những lợi ích mà trùn qu��� mang lại.

Và điều tuyệt vời nhất mà tôi phát hiện được ở trùn quế đó là nguồn dinh dưỡng an toàn, dễ hấp thụ, mang công nghệ sinh học tiên tiến mà hiện nay nhiều nước khác trên thế giới đang sử dụng, đó là công nghệ hữu cơ vi sinh và acid amin để phòng bệnh và cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.

trun que cu chi

Với công nghệ sinh học chúng ta không ch��� gi����p cho cây trồng phát triển bền vững, an toàn mà còn giúp cho sức khỏe mỗi người sử dụng được bảo vệ. Môi trường trong lành và xã hội phát triển. Nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người lên một tầm cao mới.

Với nguồn acid amin, cây trồng sẽ hấp thụ tốt hơn phân bón và chúng ta tiết kiệm hơn trong chi phí phân bón. Từ đó mang lại hiệu quả kinh t����� hơn trong thời buổi giá phân bón đang rất đắc đỏ.

Với những kiến thức và kinh nghiệm và tôi đã học hỏi được, Tôi cam kết sẽ c��� gắng để giúp trùn quế, mà cụ thể là sản phẩm SMIN phục vụ mọi người nhiều hơn nữa, cho tất cả mọi người dân Việt Nam trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận được sản phẩm. Có cơ hội trải nghiệm nh�����������ng l���i ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Nguyễn Văn Sang

P/s: Bạn có thể tìm hiểu Nguyễn Văn Sang tại đây: www.NguyenVanSang.net


Chia sẻ nếu thấy thông tin hữu íchShare on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0